60 Quang Trung, P.Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

Chỉnh Nha – Niềng Răng

Đừng để mình lùi lại trước đám đông đang vui đùa còn bản thân thì giấu nhẹm đi nụ cười chỉ vì răng xấu.

Tại Nha Khoa Việt Hàn, chúng tôi khắc phục tất cả tình trạng răng HÔ, MÓM, LỆCH LẠC, RĂNG THƯA,… bằng các phương pháp chỉnh nha đương đại.

Hãy mạnh dạn viết nên quyển nhật ký đi tìm lại nụ cười trọn vẹn mà mình chưa từng được sở hữu. Những người khác đã làm và thành công hơn mong đợi.

Các bạn sao phải ngần ngại!

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn khám và tư vấn miễn phí với các Bác Sỹ chuyên môn, tay nghề cao.

Sở hữu nụ cười đẹp với chi phí thấp nhất

Bạn muốn niềng răng nhưng còn phân vân vì một lúc phải bỏ ra hàng chục triệu đồng cho chi phí niềng răng? Hiểu bạn, Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang ra mắt chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0%. Với mong muốn mọi người đều có thể niềng răng với chi phí tiết kiệm nhất.

  • Khách hàng đến với Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang sẽ được Bác Sỹ chuyên môn tư vấn hướng dẫn thăm khám, tư vấn về phương pháp chữa trị phù hợp.
  • Tiếp theo khách hàng sẽ lựa chọn phương pháp chỉnh nha mà mình muốn thực hiện.
  • Sau khi lựa chọn, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách trả góp nếu muốn. Với lãi suất 0%, trong quá trình điều trị chỉnh nha sẽ đảm bảo giữ nguyên mức chi phí thỏa thuận ban đầu.
  • Chính sách trả góp 0% lãi suất sẽ tạo điều kiện cho khách hàng dù ở mức thu nhập nào cũng sẽ có cơ hội thực hiện niềng răng chỉnh nha, thay đổi nụ cười.

Những thông tin khái quát về phương pháp Niềng Răng

Niềng răng là gì?

Là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa như mắc cài, khay niềng hoặc khung hàm tháo lắp. Để tác động lên lực kéo giúp sắp xếp lại các răng đều trên khung hàm. Giải quyết các tình trạng răng mọc lệch lạc, thưa, hô, móm, răng chìa, khớp cắn sâu,… Loại bỏ được các ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ, quá trình ăn nhai, nuốt và phát âm.

Kỹ thuật chỉnh nha

Hiện tại không hề có giới hạn về tuổi tác, mà điều cốt lõi quan trọng chính là động lực, quyết tâm, và tình trạng sức khỏe của khách hàng. Những yếu tố trên sẽ tác động đến quá trình điêu trị của Bác Sỹ. Không bao giờ là quá muộn để bạn có thể thực hiện niềng răng. Mang lại một hàm răng khỏe mạnh, ăn nhai tốt và đạt độ thẩm mỹ tối đa.

Đối tượng có thể niềng răng?

Tùy tình trạng răng có thể nhổ hoặc không, nếu răng sai lệch nặng thì cần can thiệp nhổ để tạo ra khoảng trống sắp xếp lại răng. Như vậy mới có thể cải thiện được triệt để tình trạng.

Cảm giác sau khi niềng răng

Thời gian ban đầu sẽ cảm thấy hơi vướng và khó chịu do chưa quen với mắc cài. Trường hợp nhổ răng sẽ hơi có cảm giác đau một hai hôm. Nếu cần thiết, Bác Sỹ sẽ kê thuốc giảm đau để kiểm soát cơn đau của mình. Những cơn đau hay cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng biến mất sau khoảng 1 tuần khi bạn đã quen với mắc cài.

Thời gian hoàn thành

Tùy thuộc nhiều về tình trạng răng của mỗi người. Thông thường sẽ từ 12 đến 18 tháng.

Lựa chọn các loại mắc cài

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mắc cài khác nhau. Hiệu quả mang lại là như nhau, chỉ khác nhau về yếu tố thẩm mỹ khi niềng răng( về mức độ lộ mắc cài khi cười)

  • Mắc cài kim loại
  • Mắc cài sứ thẩm mỹ
  • Invisalign ( khay trong suốt)

Việt Hàn là một trong những nha khoa Nha Trang và trình độ chuyên môn của Bác Sỹ luôn được quan tâm hàng đầu. Cơ sở vật chất, trung tâm nha khoa được trang bị công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình chỉnh nha niềng răng hiệu quả, không đau.

Thái độ chăm sóc khách hàng tại Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang cũng được đặc biệt hết sức lưu ý. Phục vụ tận tâm. Chất lượng xứng tầm.

Chúng tôi dành riêng cho bạn một nụ cười đẹp và khỏe mạnh mà bạn xứng đáng được có!

Top