60 Quang Trung, P.Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRỒNG IMPLANT CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Cấy ghép răng Implant được xem là giải pháp thay thế răng tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt trong những trường hợp mất chân răng và răng giả được thay thế có chức năng giống 99% như răng thật. Từ đây một câu hỏi được rất nhiều anh chị quan tâm rằng  “ Có thể cấy ghép implant cho người lớn tuổi hay không?”. Để có câu trả lời cho thắc mắc này, mời anh chị đọc bài hết bài viết sau đây

( Vấn đề răng miệng đặc biệt quan trọng với người lớn tuổi )

1. Thế nào là cấy ghép Implant ?

Trước đây trồng răng  Implant cho người lớn tuổi là rất khó, bởi vì công nghệ chưa phát triển, chưa nâng cấp nên không khắc phục được những vấn đề nảy sinh khi cấy ghép trụ Implant vào xương hàm. Xương hàm sẽ có những vấn đề nảy sinh để tự động đào thải chân răng nhân tạo. Bên cạnh đó là sức khỏe của người lớn tuổi cũng là vấn đề phải lưu tâm.

( Cấu trúc răng Implant )

Nhưng với công nghê nha khoa ngày càng hiện đại và tối ưu hơn. Các bác sĩ nha khoa chuyên cấy ghép implant cho biết: đối với các trường hợp của người lớn tuổi là hoàn toàn an toàn, không hề gây đau đớn nhiều hay bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Đảm bảo tỷ lệ thành công rất cao nên chúng ta không cần lo lắng. Khoa học y tế đã phát triển vượt bậc cùng với trang thiết bị cao cấp, chúng ta cần phải chọn lựa những phòng khám nha khoa uy tín, có tay nghề bác sĩ chuyên môn cao để tiến hành quá trình điều trị này.

Cấy ghép implant là giải pháp tối ưu nhất cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho người mất răng đặc biệt từ độ tuổi trung niên . Biện pháp cấy ghép này sẽ giải quyết được nhiều vấn đề mà những phương thức điều trị khác không đủ khả năng xử lý được như: vấn đề tiêu xương, thiếu xương hàm, mất chân răng, mất khả năng nhai vì thiếu răng nhai…. Tất cả sẽ được giải quyết bằng giải pháp cấy ghép implant tiên tiến

2. Implant có những loại nào?

Implant đơn lẻ

(Implant 1 chiếc răng)

Implant đơn lẻ giúp thay thế từng chiếc răng bị mất. Đây là biện pháp được dùng khi bệnh nhân chỉ mất ít răng. Khi chiếc răng này bị mất cả chân răng ảnh hưởng đến khả năng nhai, đến thẩm mỹ. Thì implant là một lựa chọn chính xác để chống tiêu xương hàm, và không làm biến đổi khuôn mặt

Implant all on 4:

(Implant all on 4)

Là biện pháp thay thế cho nhiều răng hoặc toàn hàm , thiếu hổng xương ở vùng răng sau. Trụ Implant sẽ được cấy ghép vào xương để nâng đỡ cho toàn bộ mão răng. Nhờ đó mà chức năng nhau được đẩy lên cao nhất, khôi phục 98% chức năng nhai như răng thật. Thông thường, kỹ thuật cấy ghép all on 4 hay được áp dụng cho hàm dưới. Còn nếu làm cho hàm trên thì đòi hỏi bệnh nhân phải có xương hàm cứng cáp

Implant all on 6:

(Implant all on 6)

Cũng là phương pháp thay thế răng toàn hàm, và chuyên dùng cho trường hợp mất răng hàm trên, hoặc hàm dưới nếu xương hàm dưới quá yếu. 2 trụ implant cắm ở vùng răng sau bên trong, sẽ giúp cho quá trình nâng đỡ mão răng được tốt hơn. Đảm bảo cho quá trình nhai như răng thật và hạn chế tiêu xương xuống mức thấp nhất.

3. Implant là lựa chọn tuyệt vời cho người lớn tuổi:

Những khách hàng lớn tuổi càng cần được chăm sóc sức khỏe răng miệng thật tốt. Một hàm răng implant sẽ đem lại cho họ khả năng nhai như răng thật, không còn cảm giác của hàm răng giả ăn uống khó khăn nữa. Việc ăn uống ngon miệng sẽ góp phần phần lớn cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng.

Đặc biệt, tuổi thọ của răng implant vượt trội hơn hàm giả tháo lắp gấp nhiều lần. Vì trụ implant được cắm trong xương hàm, nên chiếc răng y như răng thật, thậm chí có thể sử dụng suốt đời.

4. Vậy khách hàng nên cấy ghép Implant ở đâu?

Câu trả lời là Nha Khoa uy tín và chất lượng cao. Vì cấy ghép implant là kỹ thuật tiên tiến và rất khó. Những ưu điểm vượt trội của implant sẽ song hàng với chất lượng tay nghề bác sĩ nha khoa đó.

Tại nha khoa Việt Hàn Nha Trang, chúng tôi có  đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước với kinh nghiệm hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực nha khoa kỹ thuật cao. Chúng tôi sở hữu công nghệ thiết bị máy móc tiên tiến nhất và quy trình chăm sóc khách hàng vượt trội.

Bảo hành răng implant lên đến 10 năm, duy nhất chỉ có tại Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang.


( Nha khoa Việt Hàn Nha Trang – 60 Quang Trung – Vạn Thắng – TP Nha Trang)

Hãy liên hệ nhận tư vấn miễn phí và báo giá nhanh chóng:

0905 158 967 _ Đặng Thị Kim Thủy

(Chuyên viên tư vấn / Trợ lý bác sĩ)

Inbox vào fanpage facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaviethan.vn/

NHA KHOA VIỆT HÀN NHA TRANG

Nụ cười mới – Thành công mới!

60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Chúng tôi dành riêng cho bạn một nụ cười đẹp và khỏe mạnh mà bạn xứng đáng được có!

Top