60 Quang Trung, P.Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA VIỆT HÀN NHA TRANG

Cấy ghép Implant là một trong những công nghệ tiên tiến của ngành nha khoa. Để thực hiện được cấy ghép Implant đòi hỏi cần phải có: 

  • Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề 
  • Thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn y khoa an toàn nhất 
  • Quy trình làm việc linh hoạt và chặt chẽ để đạt kết quả tối ưu, giảm thiểu được đau đớn cho bệnh nhân
  • Chế độ bảo hành lâu dài để bệnh nhân có thể tái khám bất cứ lúc nào, đạt đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối

Tại Nha Khoa Việt Hàn, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, với sự cam kết chính xác yêu cầu và độ khó của kỹ thuật này mà không phải trung tâm nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. 

Quy trình cấy ghép implant tại Nha Khoa Việt Hàn, bao gồm: 

Bước 1: Khám và lên kế hoạch điều trị

Thăm khám và tiến hành chụp CT CONE BEAM

  • Để đánh giá mật độ xương hàm
  • Đánh giá được thông số Implant để đặt vào cho chính xác vị trí

Và có thể kiểm tra máu nếu cần thiết. Tiếp đến dựa trên kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ cho bạn hiểu hiện trạng sức khỏe răng miệng của mình, bàn về kế hoạch điều trị, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất cho bạn, cùng với bảng giá chi phí và sắp xếp thời gian thực hiện cụ thể. 

(Bác sĩ khám răng trước khi lên phác đồ điều trị)

Bước 2: Điều trị bệnh lý răng miệng trước khi cấy ghép Implant:

Nếu có các bệnh lý răng miệng, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước. Sau đó sẽ kê thêm đơn thuốc hỗ trợ bạn giảm đau, kháng viêm giúp vết thương mau lành. Và quay lại tái khám sau 1 tuần

Bước 3: Tiến hành cấy ghép trụ Implant

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn cần giữ sức khỏe tốt và tinh thần ổn định, bao gồm ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc…Bạn càng giữ cho cơ thể thoải mái thì quá trình diễn ra càng nhẹ nhàng. 

Vào ngày tiến hành cấy ghép, bạn sẽ được bác sĩ vệ sinh răng miệng và gây tê tại chỗ. Gây tê sẽ giúp cho bạn giảm đau và dễ chịu hơn. 

Các bạn hoàn toàn yên tâm vì các y bác sĩ tại Nha Khoa Việt Hàn có kinh nghiệm và tay nghề cao, nên sẽ giảm được đau đớn xuống gần như bằng 0. 

Tiếp đến, bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ implant trực tiếp vào xương hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn răng tạm để để trong khi chờ trụ implant được ổn định, được tích hợp vào xương, thì bạn vẫn ăn nhai được bình thường. 

Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình, cho nên ngoài việc bác sĩ tại Nha Khoa Việt Hàn có chuyên môn cao, thì việc chăm sóc răng sau cấy ghép cũng quan trọng không kém. Bạn cần: 

  • Tránh ăn những đồ vật cứng
  • Uống thuốc bác sĩ kê đơn và giữ vệ sinh răng miệng thật sạch 
  • Tái khám đúng hẹn với bác sĩ 

Bước 4: Gắn Abutment 

Sau khi cấy ghép trụ Implant từ 5 – 14 tuần, xương hàm và trụ implant đã kết hợp được với nhau. Bác sĩ sẽ gắn trụ Abutment vào trụ răng Implant 

Bước 5: Phục hình răng sứ lên trụ Implant

Khi răng ổn định, bác sĩ tiếp hành lắp răng sứ. Kỹ thuật này đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ để răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng, sao cho vừa khít với viền nướu răng

(Răng sứ được phục hình trên trụ Implant và Abutment)

Bước 6: Kiểm tra và tái khám theo lịch hẹn: 

Sau khi cấy ghép hoàn chỉnh, 1 tháng đầu bạn cần tái khám đúng hẹn để các bác sĩ kiểm tra kỹ, để đảm bảo răng hoạt động ổn định. Tích hợp tốt vào xương hàm, không ảnh hưởng tới tính năng nhai. 

Bạn cần cẩn thận trong việc ăn uống và vệ sinh mỗi ngày để giữ cho răng được lâu bền. 

Sau quá trình cấy ghép implant, bạn sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng tại Nha Khoa Việt Hàn hướng dẫn cách chăm sóc và lên lịch hẹn cụ thể từng ngày. Khi có bất kỳ thắc mắc hay phát sinh vấn đề nào, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline Nha Khoa Việt Hàn để nhận được hỗ trợ nhanh nhất. 

Nha Khoa Việt Hàn tự hào là phòng khám nha khoa hiện đại nhất tại thành phố Nha Trang, chúng tôi với đội ngũ bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hãy đến với Việt Hàn và trải nghiệm dịch vụ khách hàng từ tốt đến tuyệt vời, và lấy lại nụ cười rạng rỡ tự tin như ngày đầu.

Hãy liên hệ nhận tư vấn miễn phí và báo giá nhanh chóng:

0905 158 967 _ Đặng Thị Kim Thủy

(Chuyên viên tư vấn Implant / Trợ lý bác sĩ)

Inbox vào fanpage facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaviethan.vn/

NHA KHOA VIỆT HÀN NHA TRANG

Nụ cười mới – Thành công mới!

60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang


Chúng tôi dành riêng cho bạn một nụ cười đẹp và khỏe mạnh mà bạn xứng đáng được có!

Top