GIỚI THIỆU

242034800 1740037529690658 7684712151453914864 N

Nha Khoa Việt Hàn

Được thành lập từ năm 2017 với định hướng phát triển ban đầu là trở thành nha khoa cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ về răng miệng. Đến tháng 5/ 2020, nha khoa Việt Hàn đã hoàn toàn "lột xác" từ diện mạo thương hiệu đến định hướng phát triển dài lâu với vai trò là nha khoa điều trị hàng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Nha khoa Việt Hàn là bức tranh trọn vẹn của 5 mảnh ghép, bao gồm:

Trồng răng Implant
Niềng răng thẩm mỹ
Phục hình sứ
Tẩy trắng răng
Nha khoa tổng quát

Sức mạnh của nụ cười

Nụ cười của bạn ẩn chứa bên trong một sức mạnh vô cùng to lớn. Nó chính là vũ khí tối tân nhất để giúp bạn chiến thắng mọi nghịch cảnh, mọi chong gai trong cuộc sống. Nó cho bạn sự tự tin, sức mạnh và một “tinh thần rắn rỏi” để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!

Nha Khoa Việt Hàn

5 năm - Một chặng đường.

Giúp bạn sở hữu một nụ cười khoẻ mạnh và thẩm mỹ hoàn hảo là sứ mệnh mà đội ngũ Việt Hàn theo đuổi. Vì chúng tôi thấu hiểu, nụ cười đóng vai trò vô cùng quan trọng với tương lai và thành công của mỗi người.
Tầm nhìn 2025, Nha khoa Việt Hàn Nha Trang sẽ là cơ sở cung cấp dịch vụ và chất lượng điều trị hàng đầu khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

100% Bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa RHM tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tập huấn và tham gia đào tạo tại nước ngoài.
Đội ngũ chuyên viên tư vấn tốt nghiệp từ bậc Đại học, liên tục nâng cao kiến thức, ngoại ngữ, nghiệp vụ trong lĩnh vực y tế.

Từ những ngày đầu thành lập, Nha khoa Việt Hàn đã cam kết mang lại những giá trị vượt trội về Chất lượng điều trị và khác biệt về Dịch vụ khách hàng.
Bí quyết tạo dựng uy tín của Việt Hàn cho đến ngày hôm nay là luôn sẵn sàng lắng nghe phản hồi từ khách hàng và quý đối tác để kịp thời đưa ra các điều chỉnh phù hợp.

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Curtis Yaboski
Curtis Yaboski
Solfware Developer
Read More
"Yes, I am 100% satisfied. First of all, I won't pick a dental place without reading their review. My main concern was not to go through a place less than 4.5 stars, why? Well simple, I wouldn't want to fly back if something went wrong. But wow! Luckily I chose the right place. The staff was friendly. Ms. Hoan - my dentist was incredibly talented, very detailed, patience, warm, and not satisfied until I am happy with the work she did. "
Hồng Thi
Hồng Thi
Sinh viên
Read More
"Theo mình cảm nhận ở đây thì đội ngũ nhân viên và các bác sĩ ở đây rất là tốt. Bác sĩ rất là nhiệt tình, trong quá trình chữa răng cho mình luôn nói mấy câu vui vẻ để cho mình bớt đau hơn, và ở đây em gửi một lời cảm ơn đến Bác sĩ Dương, bác sĩ đầu tiên mà mình điều trị về trám răng, và chị cũng tư vấn cho mình rất nhiều, em cảm ơn chị nhiều."
Khánh Trân
Khánh Trân
Văn phòng
Read More
"Không gian tại nha khoa rất hiện đại và thoải mái . Nhân viên tư vấn rất thân thiệt và dễ thương , tư vấn rất nhiệt tình . Bác sĩ nha khoa cũng rất thân thiện và tận tâm , trong quá trình làm luôn hỏi thăm mình có bị đau hay gì không. Tóm lại là rất hài lòng khi làm ở nha khoa Việt Hàn. "
Diệp Quý Dương
Diệp Quý Dương
Nhân viên
Read More
"Muốn nhổ răng khôn, mà sợ đau nên lưỡng lự mấy năm trời. Lại thêm đứa bạn đi nhổ răng khôn ở bệnh viện về đau rên la hơn 1 tháng làm mình càng hãi hùng. Search trên mạng và cuối cùng quyết định chọn nha khoa Việt Hàn. Ơn giời, bác sĩ Đức mát tay nhổ phăng 3 cái răng khôn êm đẹp, không đau, không nhức và rất nhanh, tầm 20p là xong. Các bạn lễ tân cũng vui vẻ nhiệt tình."
Yurily Kuznetsov
Yurily Kuznetsov
Model
Read More
"I am an expat in Nha Trang and luckily I found this clinic. I have my tooth removed here, it did not hurt as I imagined. Doctor and staff are professional and polite! Recommend to you!"
Previous
Next