60 Quang Trung, P.Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

Cấy Ghép Implant

Cấy ghép implant

Vì những lý do không may nào đó mà chúng ta bị mất đi 1 hay nhiều răng trên khung hàm dẫn đến tình trạng chức năng ăn nhai suy giảm, tiêu xương hàm làm biến dạng khuôn mặt, những răng còn lại sẽ bị xê dịch dẫn đến sai khớp cắn, rối loạn khớp thái dương hàm,… ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống

Chính vì vậy vấn đề quan trọng nhất là tái tạo lại các răng trên khung hàm để có thể khôi phục lại chức năng ăn nhai cũng như  thẩm mỹ nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu như ngày trước người ta ưu tiên lựa chọn cách thức phục hình răng giả thì ngày nay Cấy Ghép Implant được các chuyên gia đầu ngành Y đánh giá rất cao, là giải pháp tối ưu cho phục hình mất 1 hay nhiều chiếc hoặc thậm chí là cả hàm răng.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant hay còn gọi là cấy ghép implant là phương pháp trồng răng giả bằng cách cấy trực tiếp vào trong xương hàm tại vị trí chân răng cũ bằng một chân răng nhân tạo, sau đó trồng lên chân răng này một chiếc răng sứ. Chân răng nhân tạo có bản chất là Titanium, khi cắm vào xương hàm sẽ dính chặt vào xương hàm tạo thành một khối vững chắc.

Ưu điểm của trồng răng implant?

Giúp khắc phục tất cả các nhược điểm và khuyết điểm mà các kỹ thuật phục hình truyền thống như phương pháp làm cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

  • Kháng lại quá trình TIÊU XƯƠNG do mất răng mang lại.
  • Tuổi thọ cao: nhiều nghiên cứu đã chứng minh, răng implant một khi đã tích hợp sẽ tồn tại và thực hiện chức năng đến suốt cuộc đời người bệnh.
  • Không phải mài những răng thật còn tốt bên cạnh như phương pháp làm cầu răng.
  • Không cần tháo ra lắp vô như hàm giả tháo lắp lỏng lẻo, vướng víu.

Nếu khách hàng còn thắc mắc không biết cấy ghép implant là gì thì hãy đến Nha Khoa Việt Hàn, địa chỉ số 60 Quang Trung, thành phố Nha Trang hoặc liên hệ hotline 0258 651 3456 để được tư vấn, hỗ trợ và thực hiện cấy ghép implant hiệu quả.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, việc cấy ghép implant sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng có được hàm răng đẹp và tự tin trong cuộc sống.

Chúng tôi dành riêng cho bạn một nụ cười đẹp và khỏe mạnh mà bạn xứng đáng được có!

Top