Báo chí viết về Nha khoa “Nha khoa Việt Hàn và 5 năm đồng hành cùng khách hàng”

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, từ 1 phòng khám với 4 ghế điều trị cơ bản, Nha khoa Việt Hàn đang dần khẳng định vị thế vững mạnh của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng tại thành phố biển Nha Trang và các tỉnh miền Trung.

Hành trình 5 năm đồng hành cùng khách hàng của Nha khoa Việt Hàn

Đầu tư về mặt nhân sự

Nha khoa Việt Hàn đã có nhiều nỗ lực trong việc thu hút nhân tài. Theo đó, Việt Hàn là trung tâm tập hợp 100% Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y chính quy. Đội ngũ Bác sĩ tại Việt Hàn hằng năm đều tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu nhằm cập nhật thêm về kiến thức Nha khoa và không ngừng nâng cao tay nghề.

bao-chi-viet-ve-nha-khoa-nha-khoa-Viet-Han-va-5-nam-dong-hanh-cung-khach-hang
Đội ngũ Bác sĩ tài năng, nhiệt huyết của Nha khoa Việt Hàn.

Ngoài ra, Nhân sự ở các phòng ban đều được tạo điều kiện tham gia nhiều khóa học nâng cao chuyên môn, nhằm củng cố kĩ năng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Ban Giám đốc còn thường xuyên tổ chức cuộc họp tổng kết, với mục đích cập nhật các kiến thức cần thiết, giải quyết các vấn đề phát sinh, hay khen ngợi và động viên tinh thần Nhân viên, nâng cao hiệu quả làm việc.

Nhờ đó, suốt một chặng đường dài, Việt Hàn luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của cả một tập thể. Với tinh thần này, Nha khoa Việt Hàn không ngừng lớn mạnh và phát triển hơn.

Nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại

Dựa trên tiêu chuẩn từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, Nha Khoa Việt Hàn đã tiến hành nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất. Theo như đánh giá và quan sát của chúng tôi, thì Việt Hàn luôn là đơn vị tiên phong tại Nha Trang trong việc đầu tư hệ thống, trang thiết bị, cũng như ứng dụng công nghệ Nha khoa  mới vào điều trị.

Buổi lễ kí kết tiếp nhận công nghệ mới tại Việt Hàn vào ngày 09_06_22 – Máy scan răng 3D Trios 3.

Đến nay, một phiên bản Việt Hàn ngày càng hoàn thiện hơn đã đi vào hoạt động và dần chiếm được sự tin tưởng từ khách hàng.

Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất

Tại đây, mọi quy trình dịch vụ đều được diễn ra công khai, minh bạch. Khách hàng không chỉ thông qua  tư vấn trực tiếp tại phòng khám mà còn qua các kênh truyền thông như website nhakhoaviethan.vn, Facebook, Instagram.

Công nghệ scan răng mới – mang đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trên trang chủ của Nha khoa Việt Hàn, bạn có thể thấy rất nhiều ý kiến ​​đánh giá của những khách hàng.  Họ hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về đội ngũ nhân viên và dịch vụ được cung cấp khi  đến điều trị. Đó chính là phần thưởng tinh thần quý giá nhất dành cho tập thể Bác sĩ nha khoa đang công tác tại Việt Hàn.

Đa dạng các dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ

Bên cạnh các dịch vụ liên quan đến các bệnh lý răng miệng như điều trị tủy răng, nhổ răng,… Việt Hàn còn cung cấp các dịch vụ nổi bật được khá nhiều người quan tâm như: Trồng răng implant, niềng răng, phục hình sứ thẩm mỹ,… 

Nha khoa Việt Hàn đã bác bỏ nhiều tin đồn thất thiệt về nha khoa thẩm mỹ. Chứng minh những lợi ích mà nha khoa thẩm mỹ mang lại qua sự hài lòng và gắn bó dài lâu của khách hàng.

Một trong nhiều ca phục hình Implant tại Nha khoa Việt Hàn được diễn ra trong môi trường vô khuẩn.

Một trong nhiều ca phục hình Implant tại Nha khoa Việt Hàn được diễn ra trong môi trường vô khuẩn

Chính vì lí do trên mà Nha khoa Việt Hàn hiện đang được đông đảo khách hàng trên địa bàn TP. Nha Trang, cũng như các khu vực lân cận tin tưởng lưa chọn. Ngoài ra, Việt Hàn còn là địa chỉ phòng khám quen thuộc đối với cộng đồng khách nước ngoài. 

Là Đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 

Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang hân hạnh là Đơn vị Nha khoa duy nhất đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022. Việt Hàn với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ răng miệng, mang đến những nụ cười rạng rỡ và khoẻ mạnh. Là hành trang cho các thí sinh tự tin chạm đến chiếc Vương Miện cùng lan toả nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng.

Việt Hàn là đơn vị Nha khoa duy nhất đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022.

Phòng khám Nha khoa tiên phong trong việc tổ chức các sự kiện về Ngày hội Implant, Niềng răng

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp răng miệng của mọi người ngày càng được tăng cao, Nha khoa Việt Hàn thường xuyên tổ chức các chương trình định kỳ với mục đích giúp khách hàng có cơ hội hiểu hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Từ năm 2019 đến nay, đã có rất nhiều sự kiện được Việt Hàn tổ chức nhằm nâng cao kiến thức chăm sóc răng miệng cộng đồng. Gần đây nhất là trong tháng 6 và tháng 8 năm 2022 vừa qua, Nha khoa Việt Hàn đã tổ chức thành công 2 sự kiện: đó là Ngày Hội Implant và Ngày Hội Niềng răng. 

Xem thêm tại đây!

Bác sĩ B.T.Giang và Bác sĩ N.T.T.Phương với những chia sẻ đầy hữu ích trong Ngày Hội Niềng Răng.

Khẳng định vị thế thương hiệu qua từng ngày

Ngày 20/9/2017 là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của Nha khoa Việt Hàn. Đến hiện tại đã được 5 năm, đây là một hành trình không hề dễ dàng. Bởi lẽ Việt Hàn đã bắt đầu từ con số 0, cho đến lúc chinh phục được trái tim của hàng nghìn khách hàng.

Ngày 09/06/2022, Nha Khoa Việt Hàn đã có buổi lễ kí kết chính thức tiếp nhận công nghệ mới – công nghệ Scan răng 3D Trios 3 đến từ tập đoàn 3Shape. Máy scan Trios 3 được ứng dụng trong việc quét mẫu răng, mẫu hàm hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị này ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào chỉnh nha. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, và mang lại kết quả điều trị hoàn hảo nhất cho khách hàng.

2 Bác sĩ K.V.Quân và H.Đ.Đức đang giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong Ngày Hội Implant.

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu Nha khoa điều trị hàng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Ngay từ những ngày đầu khi thành lập, Việt Hàn đã rất nghiêm túc từ đầu tư dịch vụ, ứng dụng công nghệ hiện đại cho đến đội ngũ nhân sự sao cho thật chất lượng.

Nha khoa Việt Hàn – 5 năm 1 chặng đường 

Uy tín, chất lượng luôn được củng cố qua từng ngày. Vì vậy, danh tiếng của Việt Hàn ngày càng được vươn xa hơn. Đồng nghĩa với việc đã có rất nhiều khách hàng biết đến Nha khoa Việt Hàn và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Cho đến hiện tại, Việt Hàn đã đảm bảo hàng ngàn nụ cười đẹp cho cộng đồng mỗi năm. Đây chắc hẳn là một niềm vinh hạnh đối với tập thể Bác sĩ, Nhân viên cũng như Ban lãnh đạo Nha khoa Việt Hàn. 

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Việt Hàn.

Từ 1 phòng khám với 4 ghế điều trị cơ bản, Nha khoa Việt Hàn đã không ngừng phát triển, mở rộng cơ sở, và đưa dịch vụ tốt hơn đến với mọi người. Với kim chỉ nam hoạt động “Luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu”, Việt Hàn đã không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng, mà còn giúp nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. 

Trích dẫn nguồn: Báo Khánh Hòa “Nha khoa Việt Hàn và 5 năm đồng hành cùng khách hàng”.

Đọc thêm: Báo Khánh Hòa “5 yếu tố vàng tạo nên giá trị thương hiệu Nha khoa Việt Hàn”.

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang

Leave a Reply