60 Quang Trung, P.Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

Giới Thiệu Về Trung Tâm

Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang

Nha khoa Việt Hàn Nha Trang được xây dựng trên cơ sở trung tâm thành phố Nha Trang. Được các bác sỹ được đào tạo tại các trường đại học đầu ngành tại Việt Nam lựa chọn là nơi công tác.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, là một trong những đơn vị đi đầu công nghệ trong ngành nha khoa thẩm mỹ như công nghệ sứ Emax Press, công nghệ CAD-CAM, công nghệ thiết kế nụ cười Design Smile….

Danh Sách Dịch Vụ

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Mang lại nụ cười rạng rỡ, sự tự tin đáng được có bằng những công nghệ, kỹ thuật chuyên ngành cao cấp nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Và tôi muốn bạn cùng song hành để đạt được thẩm mỹ cao nhất trong hành trình này với các dịch vụ:

  • Tẩy trắng bằng công nghệ lazer
  • Phục hình sứ cao cấp
  • Mặt dán sứ cao cấp
  • Cấy ghép Implant
  • Chỉnh nha
  • Điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt

Cung cấp một hệ thống dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và cao cấp ngang tầm với các quốc gia phát triển phục vụ tất cả những vấn đề về răng – hàm – mặt cho mọi người.

Giá Trị & Cam Kết

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cho cả gia đình. Cho dù bạn đang cần nha khoa thẩm mỹ, phục hồi răng miệng, hoặc kiểm tra nha khoa thường xuyên. Bạn sẽ có được những kỹ thuật viên nha khoa thân thiện, lành nghề và các nha sĩ có trình độ.

Với sự liên kết chặt chẽ với các hãng nổi tiếng và hàng đầu thế giới như Dentsly, Pacific, Mani,… Nha Khoa Việt Hàn cam kết mang lại các dòng sứ cao cấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, không tác dụng phụ, không pha tạp chất, độ bền và ăn nhai tối đa, lâu mòn, cứng gấp nhiêu lần răng thật.

Dịch Vụ Nha Khoa Toàn Diện

Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Môn Cao

Với ekip các bác sĩ răng – hàm – mặt, thẩm mỹ hàng đầu trong nước và quốc tế có kinh nghiệm và tay nghề cao, hoạt động trong nhiều năm. Mang lại nụ cười rạng rỡ nhất cho bạn

Phương Pháp Điều Trị Mới Nhất

Các dịch vụ nha khoa, thủ thật đều được sử dụng phương pháp hiện đại với các vật liệu mới nhất. Đảm bảo dịch vụ, cải thiện răng miệng, hoàn thiện nụ cười, thần thái của mỗi khách hàng.

Chăm Sóc Nha Khoa Giá Cả Phải Chăng

Chúng tôi mang lại giá trị cho khách hàng, chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng với một kế hoạch điều trị bằng văn bản và lệ phí minh bạch.

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

Chúng tôi hiểu rằng bạn thật sự bận rộn với công việc, do vậy Nha Khoa Việt Hàn hỗ trợ 24/7 và các ngày nghỉ lễ.

Chúng tôi dành riêng cho bạn một nụ cười đẹp và khỏe mạnh mà bạn xứng đáng được có!

Top