Lễ kí kết chuyển giao công nghệ Scan răng 3D Trios 3 tại Nha khoa Việt Hàn

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on pinterest

Với sự phát triển không ngừng của khoa học hiện nay, công nghệ Scan răng 3D ra đời. Đây là một phát minh mang đến giải pháp scan răng hiện đại nhất đáp ứng được các tiêu chí: nhanh, chuẩn xác, kết nối linh hoạt. Đồng thời, công nghệ này còn giúp bao quát được các vấn đề về răng miệng và tiết kiệm thời gian cho cả Bác sĩ và khách hàng trong chỉnh nha. Không nằm ngoài xu thế, Nha khoa Việt Hàn cũng vừa cập nhật công nghệ Scan răng 3D, nhằm phục vụ cho quy trình điều trị răng miệng của quý khách hàng được chỉn chu nhất.

le-ki-ket-chuyen-giao-cong-nghe-scan-rang-3d-trios-3-tai-nha-khoa-Viet-Han

Buổi lễ kí kết chuyển giao công nghệ Scan răng 3D Trios 3 tại Nha khoa Việt Hàn

Vào ngày 09/06/2022, Nha Khoa Việt Hàn đã có buổi lễ kí kết chính thức tiếp nhận công nghệ mới – công nghệ Scan răng 3D Trios 3 đến từ tập đoàn 3Shape. Đây hiện đang là nhà phát triển, sản xuất máy quét 3D và giải pháp phần mềm CAD / CAM hàng đầu cho ngành công nghiệp nha khoa. Được đặt trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch.

le-ki-ket-chuyen-giao-cong-nghe-scan-rang-3d-trios-3-tai-nha-khoa-Viet-Han

Những tiện ích của công nghệ Scan răng 3D Trios 3

Máy scan Trios 3 được ứng dụng trong việc quét mẫu răng, mẫu hàm. Vì thiết bị này thực hiện quét mẫu hàm chỉ diễn ra trong vòng vài giây nên được đánh giá là công nghệ nhiệt tức thời. Trong quá trình thực hiện, Bác sĩ cũng sẽ kiểm soát được chất lượng flie quét ra. Tuy thời gian thực hiện nhanh chóng, nhưng Máy scan răng 3D đảm bảo hình ảnh cho ra luôn có chất lượng cao.

le-ki-ket-chuyen-giao-cong-nghe-scan-rang-3d-trios-3-tai-nha-khoa-Viet-Han
Bác sĩ thực hiện lấy dấu răng 3D cho khách hàng.

Khác hoàn toàn với phương pháp lấy mẫu răng bằng thạch cao thông thường. Máy scan Trios 3 mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho quá trình điều trị của bạn bởi:

  • Bạn sẽ không còn cảm giác thấy buồn nôn hay khó chịu như khi lấy dấu răng với thạch cao.
  • Rút ngắn thời gian scan răng chỉ còn trong vài phút.
  • Dễ dàng hơn trong việc lấy dấu răng, Bác sĩ không phải lấy nhiều lần mà vẫn đạt được kết quả cao.
  • Bạn dễ dàng hình dung được kế hoạch điều trị của Bác sĩ bởi khi lấy dấu răng kỹ thuật số, hình ảnh được hiển thị rõ nét trên màn hình.
  • Dữ liệu điều trị về tình trạng răng miệng của bạn sẽ được lưu trong thời gian dài lên tới nhiều năm.
  • Tích hợp các giải pháp kỹ thuật số ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ tại nha khoa, như: Trồng răng Implant, Bọc sứ, Niềng răng,…

Nha khoa Việt Hàn – Nha khoa 5 sao hàng đầu tại Nha Trang sở hữu Máy scan răng 3D

le-ki-ket-chuyen-giao-cong-nghe-scan-rang-3d-trios-3-tai-nha-khoa-Viet-Han

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng thì việc ứng dụng các thiết bị hiện đại trong nha khoa rất cần thiết. Việc này cũng sẽ hỗ trợ tối ưu cho bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị cho khách hàng, từ đó mang đến kết quả mỹ mãn theo đúng với mong muốn của bạn.

Đây được xem là bước chuyển mình trong giai đoạn phát triển của Nha Khoa Việt Hàn. Nhằm mong muốn đem lại sự trải nghiệm dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất đến với khách hàng.

Một nụ cười khỏe mạnh sẽ mang đến động lực cho bạn cố gắng hơn mỗi ngày. Hãy để Nha khoa Việt Hàn là nơi chăm chút sức khỏe cho răng miệng của bạn nhé!

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang

BẠN CẦN TƯ VẤN? CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ BẠN NGAY!

         

    Tin khác