Trồng răng implant có đắt không?

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on pinterest

So với cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp, trồng răng implant được coi là cách hiệu quả và lâu dài nhất để thay thế răng đã mất. Trồng răng implant có đắt không? Chi phí cụ thể là bao nhiêu? Và địa chỉ nào trồng implant không đau được hàng nghìn khách hàng tin tưởng? Để được giải đáp chi tiết nhất hãy đến với  những chia sẻ sau đây.

Trồng răng implant có đắt không?

Trồng răng implant có đắt không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc trước khi sử dụng dịch vụ nha khoa này. Trên thực tế, chi phí cấy ghép implant cao hơn rất nhiều so với 2 phương pháp trồng răng còn lại là cầu răng và hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên, sở dĩ phương pháp này đắt hơn là do cấu tạo của implant phức tạp và vật liệu cũng cao cấp hơn.

trong-rang-implant-co-dat-khong

Đặc biệt, trồng răng implant có độ bền cao hơn so với hai phương pháp còn lại. Hơn nữa, có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc và vệ sinh tốt theo chỉ định của Bác sĩ. Do đó, chi phí cấy ghép 1 răng, nhiều răng hay toàn bộ implant luôn cao hơn so với cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo chi phí chi tiết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm: Làm thế nào để tiết kiệm chi phí trồng răng implant? 

Chi phí trồng răng implant chi tiết và đầy đủ nhất

Chi phí trồng răng được tính toán dựa trên số lượng trụ implant và loại răng mà khách hàng lựa chọn để thực hiện phục hình. Theo đó, tại Nha khoa Việt Hàn, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết chi phí thực hiện cấy ghép implant trong bảng dưới đây:

Tên dịch vụ Số lượng Bảo hành Ký kết Giá điều trị (VND)
 Dio Implant (Hàn Quốc) 1 Răng 5 năm 12.900.000
 Kontact Implant (Pháp) 1 Răng 5 năm 19.900.000
 Universe Implant (Thuỵ Sĩ) 1 Răng 5 năm 29.900.000
 Mão sứ tiêu chuẩn trên Implant 1 Răng     6.000.000
 Mão sứ toàn sứ trên Implant 1 Răng 10 năm 9.000.000
 All on 4 1 Hàm 5 năm 150.000.000 – 220.000.000
 All on 6 1 Hàm 5 năm 180.000.000 – 280.000.000

Nha khoa Việt Hàn – Địa chỉ trồng răng implant không đau tại Nha Trang

Trồng răng implant giúp phục hồi số răng bị mất. Hơn nữa, phương pháp này gần như khôi phục hoàn toàn khả năng ăn nhai. Chính vì vậy, trong thời gian qua, hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn phương pháp này tại  Nha khoa Việt Hàn.

Nha khoa Việt Hàn ngày nay được biết đến là địa chỉ Nha khoa uy tín hàng đầu. Đồng thời sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội không thể tìm thấy ở các Nha khoa khác.

Xem thêm: Giải pháp nào hồi phục cho mất răng toàn hàm 

Đặc biệt phải kể đến những lợi thế tuyệt vời như sau:

Quy trình cấy ghép implant nhẹ nhàng, không đau

Nha khoa Việt Hàn hiện áp dụng quy trình cấy ghép hiện đại và chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả về lâu dài. Quy trình này được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có hơn 6 năm kinh nghiệm cấy ghép.

trong-rang-implant-co-dat-khong
Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Việt Hàn là những chuyên gia đầu ngành.

Hội tụ đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp, giỏi tay nghề

Các Bác sĩ của Việt Hàn cũng tuân thủ nguyên tắc tối thiểu xâm lấn và cắt rạch nướu. Chúng tôi luôn cam kết quy trình trồng răng implant sẽ diễn ra không đau, an toàn, nhẹ nhàng nhất. Do đó, sẽ đảm bảo hạn chế xảy ra biến chứng trong suốt quá trình. Đồng thời, tất cả các xét nghiệm cần thiết đều được thực hiện để đảm bảo độ tương thích trước khi cấy ghép.

Tại Nha khoa Việt Hàn, đội ngũ Y Bác sĩ luôn là yếu tố chúng tôi chú trọng hàng đầu. Vì thế, tại đây hội tụ các chuyên gia có thể điều trị cho tất cả các ca implant. Kể cả những trường hợp phức tạp nhất.

Xem thêm: Top 2 Bác sĩ trồng răng implant giỏi ở Nha Trang 

Công nghệ cấy ghép hiện đại cải thiện độ chính xác

Hiện nay, Nha khoa Việt Hàn là một trong hiếm hoi địa chỉ sở hữu công nghệ 3Shape Trios 3. Nói rõ hơn, đây là công nghệ hỗ trợ cấy ghép răng tiên tiến trên thế giới. Công nghệ này giúp cho việc trồng răng implant chính xác hơn nhiều so với cấy ghép truyền thống. Hạn chế chảy máu đáng kể trong toàn bộ quy trình.

Mọi chi phí trong quá trình thăm khám, điều trị sẽ được thể hiện rõ ràng, chi tiết và minh bạch trong hợp đồng dịch vụ. 

trong-rang-implant-co-dat-khong

Hiện tại, Việt Hàn đang có chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật lớn nhất năm chỉ kéo dài đến hết tháng 9. Bạn đọc nếu có nhu cầu làm răng, hãy nhanh chóng đăng kí tại đây!

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang

BẠN CẦN TƯ VẤN? CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ BẠN NGAY!

         

    Tin khác