Trồng răng Implant là gì? Trồng răng Implant tại Nha Trang

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on pinterest

Trồng răng implant (hay cấy ghép implant)  đang là xu hướng làm đẹp an toàn và một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bị mất răng. Răng implant hoạt động như một chiếc răng thật, ngăn ngừa tiêu xương và hỗ trợ cấu trúc khuôn mặt. Vậy trồng răng Implant là gì? Những trường hợp nào nên trồng răng Implant? Ưu điểm của phương pháp này? Trồng răng Implant ở đâu tại Nha Trang là tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi trên, mời các bạn cùng nha khoa Việt Hàn tham khảo bài viết dưới đây.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp đặt một hay nhiều trụ Titanium vào vị trí mất răng. Khi xương có thể tự bám vào bề mặt Implant, lúc đó bác sĩ sẽ tiến hành phục hình sứ nhằm đảm bảo cho răng được cố định.

cấu tạo của một Implant

Cấu tạo của một răng Implant gồm 3 phần sau đây: 

Trụ implant: hay còn được gọi là trụ Titanium, chống mòn và chống rỉ. Trụ Implant được thiết kế để thay thế cho một chân răng thật. 

Khớp nối Abutment: đây là phần để nối trụ Titanium và mão răng sứ lại với nhau.  Abutment đóng vai trò như một cùi răng, có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng sứ.

Mão răng sứ: Được thiết kế, màu sắc, hình dáng như một chiếc răng thật. Khi răng sứ được thiết kế xong, bác sĩ sẽ gắn vào Abutment và đây là khâu cuối cùng để hoàn tất quy trình phục hình cấy ghép Implant.

Xem thêm: Bác sĩ trồng răng Implant uy tín tại Nha Trang 

Những trường hợp nào nên trồng răng Implant?

Trồng răng Implant hiện đang là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất cho người mất răng. Phương pháp này có thể thực hiện ở bất cứ đâu trên khung hàm. Nếu bạn đang gặp một trong những tình trạng dưới đây, thì bạn nên sử dụng phương pháp trồng răng Implant để mang lại kết quả cao nhất.

 • Bị mất một răng bẩm sinh.
 • Răng bị sâu, hư không thể chữa được nữa cần phải nhổ bỏ vĩnh viễn.
 • Có một hay nhiều răng bị khuyết thiếu
 • Răng hàm trên quá yếu không đủ sức để nâng đỡ cho cầu răng.
 • Răng yếu, lung lay, bị mất chức năng ăn nhai

Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant

So với các phương pháp truyền thống như cầu răng sứ, bọc răng sứ thì trồng răng Implant là một giải pháp vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa. Ngăn chặn được các vấn đề về tiêu xương.

Cấy ghép Implant có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Tính thẩm mỹ cao, vượt trội.
 • Độ bền cao, một trụ Implant có độ bền ít nhất là 20 năm. Thậm chí là trọn đời nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.
 • Chân trụ và mão sứ được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp nên không gây kích ứng cho người bệnh.
 • Đảm bảo chức năng ăn nhai lên đến 90%

Khách hàng cười rạng rỡ sau khi cấy ghép implant tại Việt Hàn

Xem thêm: Trồng răng Implant có bền không

Nha khoa Việt Hàn – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại Nha Trang

Bác sĩ đang tiến hành cấy ghép IImplant

Là một trong những phòng khám hàng đầu về điều trị Implant với kinh nghiệm thực hiện hơn hàng ngàn ca thành công, Việt Hàn hiểu rằng cảm giác sưng đau sau phẫu thuật rất khó chịu. Do đó, Việt Hàn luôn không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như cập nhật các máy móc trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại để giúp khách hàng dễ chịu, thoải mái và hạn chế sưng đau nhất có thể.

 • Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cấy Implant đã thực hành nhiều năm kinh nghiệm với tỉ lệ thành công cao, đến hơn 95%. Với thao tác khéo léo, nhanh gọn cùng sự chuẩn bị chu đáo, nghiên cứu kế hoạch kỹ lưỡng, Bác sĩ sẽ tránh được các tổn thương không cần thiết, hạn chế sang chấn và giảm sự sưng đau sau đó.
 • Máy quay ly tâm chuyên dùng trong nha khoa cho phép tạo màng PRF giúp khách hàng lành thương nhanh hơn sau phẫu thuật.
 • Máy hỗ trợ cấy ghép Implant cùng máy Piezotome giúp giảm sang chấn trong quá trình phẫu thuật.
 • Rất nhiều Cô Chú đã trải nghiệm điều trị Implant tại Việt Hàn với sự hài lòng nhờ quá trình cấy ghép nhẹ nhàng cùng kết quả mỹ mãn.

Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi!

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang

BẠN CẦN TƯ VẤN? CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ BẠN NGAY!

       

  Tin khác

  T3 2023 Su 1