Workshop “Tô nụ cười – Vẽ ước mơ”: Ngày hội sáng tạo và gắn kết nhân dịp Quốc tế thiếu nhi

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on pinterest

Ngày 2/6 vừa qua, nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, Nha khoa Việt Hàn cùng AIA Exchange Nha Trang đã tổ chức thành công workshop “TÔ NỤ CƯỜI – VẼ ƯỚC MƠ” với mục tiêu mang lại cho các em nhỏ một ngày hội tràn ngập niềm vui và sự sáng tạo. Sự kiện đã thu hút đông đảo các em nhỏ cùng phụ huynh tham gia, tạo nên một không gian vui tươi, sôi động và đầy ý nghĩa.

Workshop "Tô nụ cười - Vẽ ước mơ"
Workshop “Tô nụ cười – Vẽ ước mơ”

Hoạt động của chương trình “Tô nụ cười – Vẽ ước mơ”

Chương trình gồm 2 phần chính: chia sẻ kiến thức, tư vấn tại chỗ về nha khoa phòng ngừa dành cho ba mẹ và các bé trong độ tuổi 6-15 tuổi bởi Bác sĩ Trần Xuân Hùng đến từ Nha khoa Việt Hàn. Và hoạt động kết nối cùng các con yêu thông qua hoạt động vẽ tranh trên túi Canvas với sự hướng dẫn từ các cô giáo đến từ Bối Art.

Bác sĩ của Nha khoa Việt Hàn chia sẻ kiến thức về răng miệng cho trẻ em
Bác sĩ của Nha khoa Việt Hàn chia sẻ kiến thức về răng miệng cho trẻ em

Chương trình đã diễn ra thành công, mang đến nhiều kiến thức và giải đáp những thắc mắc của ba mẹ về sức khoẻ răng miệng trong độ tuổi thay răng của con. Đồng thời mang đến rất nhiều khoảnh khắc kết nối, hạnh phúc cùng các con yêu.

Workshop đã mang đến cho các em nhỏ một loạt các hoạt động hấp dẫn và phong phú. Các em được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình qua những bức tranh tô màu, vẽ những ước mơ của mình trên giấy. Những đôi bàn tay nhỏ nhắn đã tạo nên những bức tranh đầy màu sắc và ý nghĩa, phản ánh ước mơ và niềm tin vào một tương lai tươi sáng.

Thành quà của các bé sau khi kết thúc phần thi
Thành quà của các bé sau khi kết thúc phần thi

Sự hỗ trợ từ Nha Khoa Việt Hàn Và AIA Exchange Nha Trang trong workshop “Tô nụ cười – Vẽ ước mơ”

Không chỉ mang đến những phút giây vui chơi bổ ích, Nha khoa Việt Hàn và AIA Exchange Nha Trang còn thể hiện sự tận tâm và chu đáo trong việc tổ chức sự kiện. Đội ngũ nhân viên của trung tâm mỹ thuật Bối Art đã nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng các em nhỏ, hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời. 

Đội ngũ nhân viên của Nha khoa Việt Hàn và Bối Art
Đội ngũ nhân viên của Nha khoa Việt Hàn và Bối Art

Đặc biệt, các chuyên gia nha khoa đã dành thời gian để tư vấn, kiểm tra răng miệng cho các em, giúp các em nhỏ và phụ huynh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Dấu ấn Workshop “Tô nụ cười – Vẽ ước mơ”

Một trong những điểm nhấn của workshop là phần trao quà cho các em nhỏ. Những món quà xinh xắn, ý nghĩa không chỉ là phần thưởng mà còn là nguồn động viên, khích lệ các em tiếp tục học hỏi và sáng tạo. Niềm vui ánh lên trong ánh mắt các em khi nhận quà chính là động lực để Nha khoa Việt Hàn và AIA Exchange Nha Trang tiếp tục tổ chức những hoạt động tương tự trong tương lai.

Workshop đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và kỷ niệm đẹp trong lòng các em nhỏ và phụ huynh. Sự kiện không chỉ là dịp để các em vui chơi, sáng tạo mà còn là cơ hội để các em giao lưu, kết bạn và học hỏi nhiều điều mới mẻ. Những nụ cười rạng rỡ, những bức tranh đầy màu sắc và những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi em nhỏ.

Nha khoa Việt Hàn cam kết đồng mang đến giá trị cho cộng đồng

Nha khoa Việt Hàn và AIA Exchange Nha Trang cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em nhỏ trong những hoạt động ý nghĩa và bổ ích trong tương lai. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng mỗi nụ cười và ước mơ của các em nhỏ chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và cống hiến. Sự kiện lần này là minh chứng cho cam kết đó, và chúng tôi mong muốn sẽ có thêm nhiều dịp để mang đến niềm vui và kiến thức cho các em.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong workshop “Tô Nụ Cười – Vẽ Ước Mơ” và cùng chờ đón những hoạt động thú vị tiếp theo nhé! Những hình ảnh vui tươi, những bức tranh đầy màu sắc và những nụ cười hạnh phúc của các em nhỏ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của sự kiện lần này.

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Đội ngũ Bác sĩ 100% tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM/ Huế/ Hà Nội

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage:  Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang

Kênh Youtube: Viet Han Dental

Group facebook: ĐỒNG NIỀNG VIỆT HÀN

BẠN CẦN TƯ VẤN? CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ BẠN NGAY!

         

    Tin khác